Thi công vách ngăn vệ sinh compact

Để có được một công trình nhà vệ sinh đưa vào sử dụng thì công đoạn thi công vách ngăn vệ sinh compact cũng trải quá nhiều công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, công trình này được đánh giá là khá dễ dàng vì chúng không cần quá nhiều thiết bị hay dụng cụ cầu kỳ.

Bước 1: Đo đạc là việc giúp xác định được diện tích cần thi công, số lượng phòng vệ sinh cần làm. Việc đo đạc chuẩn xác giúp chúng ta tính toán được lượng nguyên liệu tốn bao nhiêu và số nhân công cần tới.

Image result for vách ngăn compact trung hưng

Sau khi đo đạc xong, các chuyên viên sẽ vẽ bản thiết kế phù hợp để chuyển cho chủ đầu tư phê duyệt. Mẫu thiết kế này sẽ chỉ rõ số phòng, kích thước của vách ngăn vệ sinh compact như thế nào.

Bước 2: Chuẩn bị các vật tư cần thiết

Sau khi được duyệt bản thiết kế, chúng ta sẽ chuẩn bị các vật tư cần thiết là các tấm compact, cách chân kê inox, các ốc vít, các dụng cụ đi kèm như máy khoan, máy hàn, keo dán, thước đo…

Khi tập hợp đầy đủ nguyên vật liệu, nhân công sẵn sàng cho công trình. Chúng ta sẽ vận chuyển chúng tới nơi cần thi công.

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact

Trước tiên, chúng ta sử dụng máy khoan để định vị các trụ chính của các phòng. Để làm được chuẩn xác thì chúng ta phải đo đạc theo đúng bản thiết kế đã định sẵn. Sau đó, tiến hành lắp ghép theo đúng quy trình lần lượt từ vách tường cho tới cánh cửa.

Như vậy, nhờ sự kết hợp giữa đôi bàn tay và khối óc của con người chúng ta đã có được một công trình tuyệt vời với vách ngăn vệ sinh compact.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ Nội Thất Trung Hưng 0972452999 .

Tham khảo: Lựa chọn ưu tiên số một của vách ngăn compact

Reply