Sử dụng trần sợi khoáng nên trang trí đèn như thế nào

Ngôi nhà của bạn không chỉ đơn điều là các bức tường, bạn hãy nhìn lên phía trên trần sàn nhà, sẽ có rất nhiều ý tưởng trang trí cho chúng.

Vậy đối với trần sợi khoáng nên trang trí đèn như thế nào cho phù hợp

Tùy vào đặc trưng nơi ở hay làm việc mà chúng ta có thể sử dụng đèn ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng. Tuy nhiên, trần sợi khoáng có tính năng phản xạ ánh sáng khá tốt, nên nếu bạn đang co nhu cầu làm sáng căn phòng thì việc lựa chọn ánh sáng trắng là một ý tưởng không tồi.

Related image

Đối với trần sợi khoáng thì việc sử dụng đèn vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà lại vừa có khả năng chiếu sáng.

Hiện nay, người sử dụng thường chọn đèn led dài cho trần sợi khoáng để thay thế cho bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Sở dĩ có điều này vì trong quá trình sử dụng người ta nhận thấy rằng đèn led có khả năng tiết kiệm điện tới tận 50% so với các đèn khác và còn có tuổi thọ cao hơn các loại khác từ 5-7 lần.

Với công nghệ hiện nay, nhà sản xuất đã sáng chế đèn led giống như sản phẩm có lợi cho môi trường sống vì chúng không chứa thủy ngân, không sản sinh ra các tia hồng ngoại, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Chính vì vậy, kết hợp với trần sợi khoáng hoàn toàn phù hợp.

Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi loại trần sợi khoáng mà người ta có thể lựa chọn các loại đèn trang trí sao với công suất cho phù hợp nhất, bởi vì ánh sáng của căn phòng và cấu tạo của trần nhà sẽ tạo ra một không gian rất đặc biệt.

Xem thêm : sử dụng vách ngăn compact tại trường học

Reply