Sử dụng sàn gỗ căm xe ngoài trời

Sàn gỗ căm xe ngoài trời mang lại vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và đặc biệt thể hiện sự giàu có của người chủ sở hữu. Đây được coi là không gian mở phía bên ngoài của ngôi nhà.

Đặc trưng của gỗ căm xe là độ cứng, bền và rất chắc nên việc sử dụng ngoài trời không có gì đáng lo ngại. Được sơn lớp bảo vệ bên ngoài nên sàn gỗ căm xe đáp ứng được sực khắc nghiệt của thời tiết, chúng có khả năng chống ẩm, chịu nước, gỗ không bị phồng rộp và phai màu.

Image result for sàn gỗ căm xe trung hưng

Trong thực tế, có thể kể đến một số ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời như ở bể bơi ngoài trời, khuôn viên vườn cây, sân thượng….Dù được lát ở bất kỳ nơi nào thì sàn gỗ căm xe cũng luôn toát lên vẻ đẹp quý phái vốn có.

Với xu hướng hiện đại, sàn gỗ căm xe là tại các quán cà phê đang là một xu hướng khá mới mẻ. Không phải là ngồi trong các góc tối hay các phòng kín, quán cà phê ngoài trời đang thu hút đông đảo lượng khách, đặc biệt là các bạn trẻ tuổi teen. Không chỉ là nơi uống cà phê mà còn là nơi để hẹn hò, tụ tập bạn bè tán gẫu nên sự góp mắt của gỗ tự nhiên càng làm cho không gian trở nên gần gũi, thân thiết và thoáng mát hơn.

Có thể thấy ứng dụng của sàn gỗ căm xe rất đa dạng, không chỉ làm trong nhà mà còn làm ngoài trời, mang lại vẻ đẹp cả bên trong và bên ngoài cho ngôi nhà. Điều này cũng chứng tỏ rằng gỗ căm xe là một loại gỗ tự nhiên rất đáng để tin dùng.

Xem thêm : Cách mà người ta sơn bóng sàn gỗ căm xe

Mặc dù vậy để nắm bắt được nhiều thông tin hơn về sàn gỗ, nội thất gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0972 452 999 để được Nội Thất Trung Hưng tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí. Trân trọng cảm ơn

Reply