Không ngừng tìm kím những phượng pháp tập mỡi hơn với máy chạy bộ

Tuy chỉ đã ngoài 60 tuổi nhưng chị vẫn vui tươi, hồn nhiên, chị bảo: –  Người ta có thể gấp hàng trăm, thậm chí hàng vạn con hạt giấy với hy vọng sớm mua được máy tập thể dục chạy bộ từng ngày, từng giờ để được gặp người mình yêu thương và chị cũng thế? Dù phải mất cả tháng năm tuổi trẻ để chờ đợi một người mà mình yêu thương thì chị cũng sẵn sàng đánh đổi tất cả – .

Nghe những lời chị nói, tôi oà khóc nức nở: –  Chị ơi! em chưa bao giờ nhìn thấy người con gái nào can đảm, mạnh mẽ như chị cả? – . Tôi còn nhớ như in cái ngày chị nhận được tin anh Bảy mất là máy chạy bộ điện nhập khẩu lúc chị đau khổ, tuyệt vọng nhất, hình như những bông hoa lúc này như cùng chung vào nỗi nhớ, sự tiếc thương vô hạn, chúng héo tàn, không còn sức hướng về ánh mặt trời nữa! Có những ngày chị trằn trọc, thao thức, không ngủ yên giấc.

máy chạy bộ

Lòng chị cảm thấy vô cùng lạnh lẽo, cô đơn, chị chẳng buồn ăn uống gì cả. Vừa chợp mắt được một lát, chị lại mơ thấy anh Bảy đang cùng chị chăm sóc loài hoa hướng dương nhưng khi dùng máy tập chạy bộ giảm cân tỉnh giấc thì đó chỉ là giấc mơ mà thôi. Và theo thời gian, chị đã dần lấy lại tinh thần, nhờ sự chăm sóc chu đáo của chị mà những bông hoa đã phát triển nhanh chóng. Sau đó, chị tâm sự cho tôi nghe về chuyện tình giữa chị và anh Bảy:

–  Chị và anh quen nhau từ hồi chị còn học cấp hai, lên cấp ba, anh tình nguyện đi lính để bảo vệ Tổ Quốc. Điều làm chị vui và hạnh phúc nhất là khi được anh tặng cho những chùm hoa hướng dương.

Giảm cân thần tốc với máy chạy bộ

Bởi lẽ loài hoa này trong tình yêu nó tượng trưng cho sự thuỷ chung và dù người bạn yêu ở bất cứ cách sử dụng máy chạy bộ nào nơi nào cũng luôn một lòng hướng về bạn cũng như loài hoa hướng dương luôn hướng về phía ánh mặt trời. Chị không thể đi thêm bước nữa, vì máy đi bộ bằng điện tình cảm chị dành cho anh Bảy quá sâu đậm. Anh Bảy đã ra đi vì sự nghiệp, vì tương lai bảo vệ đất nước nên chị không ích kỉ, không giữ anh Bảy cho riêng mình – .

Rồi tôi cùng chị ra viếng mộ nghĩa trang liệt sỹ nơi anh Bảy đang nằm, vì hôm nay là ngày 27 tháng 7 ngày tưởng nhớ các liệt sỹ đã qua đời. Trước khi đi, chị cẩn thận bước lên máy chạy bộ bằng điện ra vườn lựa những bông hoa thật to, thật đẹp để mang ra mộ cho anh. Bước đến gần nơi anh đang nằm, chị khóc nức nở: –  Anh à, cách đây 40 năm về trước, anh đã tặng cho em món quà này.

 

Reply