Những điều cấm kị trong phòng ngủ bạn nên biết

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng và nếu bạn đang sắp xếp đồ đạc phòng ngủ không hợp phong thủy thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của bạn đó. Có những điều bạn nên tránh để giúp cho cuộc sống thuận lợi hơn. Bạn cần kiêng kị một số điều vì nếu phạm phải thì sẽ ảnh hưởng, thậm chí gây nguy hiểm cho cuộc sống của ban đó. Nếu có một giấc ngủ tốt thì mới có tinh thần làm việc tốt và sống vui vẻ được.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ

Tránh giường ngủ không được đối diện cửa phòng

Nếu bạn kê giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Như là bạn sẽ bị đau nửa đầu hay là đau đầu. Tùy thuộc vào việc cánh cửa dối diện với bộ phận nào của cơ thể thì sẽ gây ra bệnh liên quan đến bộ phận đó. Vì thế mà bạn tuyệt đối không được để giường ngủ của mình đối diện với cửa phòng ngủ. Bạn nên kê sao cho tránh ra càng tốt để không gặp phải những rắc rối không đáng có. Nếu bạn đang kê giường ngủ như vậy thì hãy kê lại đi nhé để tránh phải gặp bệnh nhé. Nếu không thể kê tránh được cửa phòng thì nên treo rèm thưa ở cửa hoặc một chiếc gương bát quái chẳng hạn để bạn ngủ được tốt hơn.

Cửa phòng tắm hay nhà vệ sinh đối diện giường ngủ là không hợp phong thủy

Nếu bạn thiết kế nội thất phòng ngủ có giường đối diện với nhà tắm hoặc nhà vệ sinh thì nó còn nguy hiểm hơn là đối diện với cửa phòng ngủ. Nó còn gây ra đau đầu nghiêm trọng hơn, sẽ khiến bạn mất tập trung, cũng như tinh thần làm việc suy yếu.

Nó sẽ khiến bạn thường xuyên ốm yếu và dẫn đến hiệu quả làm viêc trong cuộc sống giảm sút cũng như là ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống của mình, những người thân trong gia đình. Nếu bạn không may kê giường như vậy thì bạn nên thay đổi ngay để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn phong thủy để bạn thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Reply