Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ giúp rước tài lộc vào nhà

Sau những giờ làm việc căng thẳng, phòng khách chính là nơi cả gia đình quây quần, và cũng là nơi tiếp đón những vị khách xa nhà đến thăm. Vì vậy, bạn cần sắp xếp, bố trí phòng khách sao cho hợp phong thủy để rước nhiều tài lộc vào nhà. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ.

  1. Màu sắc hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Mệnh thổ thường hợp với các màu như vàng, vàng đất hoặc nâu. Vì vậy, những người mệnh Thổ nên chọn những màu này để sơn tường hay lựa chọn nội thất trong phòng khách.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Bên cạnh đó, vì Hỏa sinh Thổ nên bạn hoàn toàn có thể chọn màu đỏ, tím để thay thế.

Những gia chủ mệnh Thổ chọn màu vàng để sơn tường hoặc để chọn vật dụng trong phòng khách thì phòng khách sẽ trở nên cực tươi mới đồng thời thể hiện sự lạc quan yêu đời. Bên cạnh đó, màu vàng còn tượng trưng cho phú quý, giàu sang. Vì vậy, khi sơn màu này, gia chủ sẽ luôn được sung túc, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu trắng để phối màu trong phòng khách nhưng không nên làm dụng nó. Bạn chỉ nên sử dụng ở một mức độ nhất định, vì Thổ sinh ra Kim.

  1. Vật phẩm phong thủy phòng khách hợp mệnh Thổ

Kết quả hình ảnh cho vật dụng phòng khách cho người mệnh thổ

Những người mệnh Thổ nên chọn những đồ vật có nguồn gốc từ đất hoặc những đồ vật đơn giản, mộc mạc mà lại gần gũi như cốc chén, bình hoa… Những vật dụng này sẽ giúp bạn trở nên hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Nếu muốn tăng thêm tài lộc vào nhà, bạn có thể chọn những cây trang trí nhỏ, những cây hoa mang đậm chất thiên nhiên. Những loại cây phong thủy phù hợp với phòng khách của người mệnh thổ là quế hoa, mễ lan, dứa dại, cây vạn tuế,… Bạn nên trồng khoảng 5 hoặc 10 cây trong chậu vì đó là hai con số may mắn cho người mệnh Thổ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn số 2 hoặc 7 thuộc hành Hỏa có tác dụng hộ trợ cho người mệnh Thổ tăng thêm vượng khí (vì Hỏa sinh Thổ). Và đặc biệt lưu ý rằng, tuyệt đối không sử dụng những số 3 và 8 vì nó thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ.

Những loại đá cẩm thạch cũng rất thích hợp để đặt tủ trang trí vào phòng khách , bởi chúng sẽ giúp tăng thêm may mắn và đón tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ không nên sử dụng những vật bằng gỗ trong phòng khách, Thay vào đó, bạn nên sử dụng những đồ vật bằng kim loại để tăng thêm tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Nếu sử dụng đồ vật bằng gỗ sẽ khiến cho người mệnh Thổ có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống, bệnh tật nặng hơn là nguy hại tới sức khỏe.

Mong rằng, bài viết “Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ giúp rước tài lộc vào nhà” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.

Reply