Bật mí cách lựa chọn phong cách nội thất phù hợp với căn phòng của bạn

Mỗi ngôi nhà sẽ có phong cách bày trí và lựa chọn nội thất khác nhau. Việc lựa chọn nội thất phù hợp không chỉ giúp mang lại  cho bạn không gian thoáng đãng mà còn giúp tinh thần bạn luôn sảng khoái, thoải mái.

1. Phong cách cổ điển

Với những người sống hoài niệm thì phong cách nội thất cổ điển sẽ khá phù hợp vì nó biểu hiện sự giản đơn. Kiểu trang trí này thiên về sử dụng chất liệu gỗ, ít dùng vải. Màu sắc của đồ vật là màu của trời đất như xanh dương hay nâu. Tường thì nên chọn loại màu sáng và nhẹ nhàng để làm nổi bật màu của những đồ đạc khác.

2. Phong cách kiểu Hi – tech

Phong cách là kiểu thiết kế hiện đại với việc phối kết hợp các yếu tố ánh sáng, điều khiển không khí, và hệ thống giải trí kỹ thuật số thành một khối thống nhất. Phần chính của thiết kế này là phòng khách với nhiều cửa sổ được thiết kế rộng, kéo dài từ dưới lên trần nhà, màu sắc ấm áp, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, mang lại cảm giác ấm cúng nhưng cũng rất thoải mái cho chủ nhân.

3. Phong cách đương đại

Chủ đề của phong cách hiện đại là sáng sủa và thanh thoát với những màu sắc phản ánh cá tính và sở thích của chính bạn. Sử dụng một nền cơ bản, sau đó kết hợp các vật khác với màu sắc ưa thích để tạo nên sự khác biệt. Đồ vật sử dụng thường đa chức năng giúp tạo được sự rộng rãi và gọn gàng. Các chất liệu hiện đại được kết hợp với những vật liệu truyền thống.

Việc lựa chọn phong cách nội thất cũng phải chú ý kết hợp với màu sắc sẽ giúp bạn có không gian thư giãn và làm việc thoải mái nhất. Chúc bạn thành công!

Reply