TOP 4 cách độn ngực cho vòng 1 đẹp chỉ sau “MỘT NỐT NHẠC”

Bạn đang thiếu tự tin vì vòng 1 quá nhỏ!  Bạn đang muốn mình trở nên hấp dẫn hơn nhanh chóng nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo ngay 3 cách độn ngực, để cải thiện núi đôi một cách dễ dàng nhé!

1. Dùng miếng silicon để độn ngực

Sử dụng miếng silicon nhỏ là cách thông minh để cải thiện khuôn ngực mà chị em thường làm. Đặt miếng silicon lên khuôn ngực, trước khi đặt nên dùng tay đẩy hết sức ngực về phía trước để tạp khe. Sau đó thắt chặt áo ngực ở núi trong cùng để giữ ngực khuôn ngực được như ý muốn.

2. Cách độn ngực bằng giấy

Giấy ăn mỏng có độ mềm mại có thể sử dụng cho việc độn ngực. Cách này hoàn toàn áp dụng được đối với những bạn ngực nhỏ. Khi độn ngực bằng giấy cùng với việc kết hợp áo ngực, núi đôi của bạn sẽ trở nên đẩy đà hơn.

3. Lựa chọn áo nâng ngực

Áo nâng ngực có thể trở thành ác mộng bị bạn dính phải sự cố tuyệt dây, phần cup ngực quá rộng, áo bị lệch hay phần áo ngực vừa khít.. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng  thì áo lót ngực chính là cách độn ngực mà rất nhiều chị em áp dụng. Giúp cho việc định hình và nâng ngực hiệu quả.

4. Dùng miếng dán ngực

Sử dụng miếng dán ngực được xem là cách độn ngực tinh tế. Đây là loại áo ngực không có dây đeo, khi mặc bạn chỉ cần dán lên ngực. Với việc sử dụng miếng dán ngực sẽ tạo dáng ngực tùy theo ý muốn của bạn, giúp ngực đầy như ngực thật và mang lại cảm giác tự nhiên, hoàn toàn phù hợp với những loại áo hở lưng, hở vai và bó sát. Nếu bạn lo ngại gặp sự cố bạn có thể sử dụng loại miếng dán có phần quai và dây đeo trong suốt. Xem thêm:

TOP 10 cách làm ngực to ra nhanh chóng & hiệu quả nhất

Reply