Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà cho người MỆNH HỎA

Việc lựa chọn màu để sơn nhà theo cung mệnh của gia chủ cũng là một điều đáng được chú ý. Bởi nó sẽ mang lại sự may mắn trong sự nghiệp hay bảo vệ gia chủ tránh được những điều xiu xẻo. Bản là người Mệnh Hỏa – Bạn chưa biết nhà mình nên lựa chọn màu sơn nào cho phù hợp ? Trong bài viết đưới đây , chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác nhất để bạn có thể lựa chọn màu sơn phù hợp nhất cho nhà của bạn.

1. Những người mệnh Hỏa thường có đặc điểm như thế nào ?

Người mệnh Hỏa được biết đến là những người có quyết định tương đối mạnh, sống hết mình với đam mê và có tính quyết đoán cao. Chính vì thế, mà những người mệnh Hỏa khó có thể thành công và khó hòa hợp vì bản tính quyết đoán. Và khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh này phù hợp thì những khó khăn của đức tính trên sẽ được hóa giải.

2. Những màu sơn thích hợp với người có mệnh Hỏa

Theo ngũ hành sắc người có mệnh Hỏa thường phù hơp với những gam màu nóng như: Màu da cam, mày hồng, màu đỏ và màu tía.

Mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy, cho nên những gam màu xanh da trời, xanh lam tránh kết hợp với người có vận mệnh này.

3. Một số lưu ý khi sơn nhà cho người mện Hỏa

Ngoài việc chọn màu sơn nhà, người mệnh Hỏa cũng phải tuân theo những quy tắc dưới  đây để có được kết quả phong thủy tốt nhất mang lại cho ngôi nhà của bạn :

– Đối với phòng của các thành viên trong gia đinh thì gia chủ nên chọn  màu sơn để phù hợp với vận mệnh của từng người.

– Còn phòng ngủ của vợ chồng thì có thể sơn theo 2 màu một màu phù hợp với mện Hỏa và màu còn lại tương sinh với mệnh Hỏa.

– Phòng khách, ban công, lan can và phòng khách nên chọn màu theo vận mệnh của gia chủ.

Reply