Những Tính Năng Vượt Trội Chỉ Có Ở Máy Chiếu Optoma PX318

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dự án, hay những kế hoạch đến những khách hàng hay những vị sếp khó tính của bạn. Vậy làm sao để cho bài thuyết trình của bạn tạo cho họ sự ấn tượng mạnh nhất, để bạn có thể khẳng định được vị thế của mình?

máy chiếu optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 sẽ mang lại cho bạn điều đó.

Là một dòng sản phẩm máy chiếu giá rẻ, nhưng tại đây lại được tích hợp nhiều ứng dụng thông minh không khác gì một chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang sử dụng vậy. Ở sản phẩm này là sự tích hợp của nhiều yếu tố với độ kỹ thuật vô cùng cao, mà hiếm ở một sản phẩm máy chiếu nào hiện nay có được. Thuộc dòng công nghệ TI DLP® technology 0.55” XGA DMD Chip, nên cấu hình tại đây cũng khá là mạnh. Cường độ sáng đạt 3.300 Ansi lumens, độ phân giải thực đạt 1024 x 768 (XGA), số màu hiện thị : 1.07 tỷ màu (10 bit)… tạo cho bài thuyết trình của bạn thêm sắc nét, rõ ràng, và vô cùng ấn tượng bởi những gam màu sắc độc đáo tao nhã mà dường như chỉ có ở bài thuyết trình lạ của bạn mới có vậy.

máy chiếu optoma px318

Bạn có thể tự tin thuyết trình một cách điêu luyện và chuyên nghiệp với các tính năng hiện đại nhưng cũng vô cùng dễ dàng sử dụng như: các ứng dụng của phần mềm word, excel…hay các thiết bị mạng không dây khác cũng được hỗ trợ trong sản phẩm Optoma PX318 này, giúp cho bài thuyết trình của bạn trở nên thuận tiện và độc đáo cũng như mang lại cái nhìn khác hơn từ mọi người. Không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn vô cùng thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nữa.

Bên cạnh đó, ở Optoma PX318 còn được đông đảo người dùng biết đến, bởi khả năng bền pin (có thể kéo dài trong vòng 2h đồng hồ mà không dùng cắm nguồn điện), cũng như các phần hỗ trợ bảo quản máy vượt trội (tích hợp máy tỏa nhiệt), làm cho máy tăng tuổi thọ, ít bị hỏng. Ngoài ra, khi bạn đến với sản phẩm máy chiếc Optoma PX318 của TECH360, máy của bạn sẽ được bảo hàng trong vòng 24 tháng. Thật là an tâm đúng không?

Reply