Phong cách thiết kế đẹp cho phòng bếp hiện đại

Trong phòng bếp luôn cần có những vị trí được thiết kế chuyên để cốc ly hoặc các đồ kính hay thủy tinh. Chính vì vậy tủ kính trong phòng bếp được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại, giúp tôn vinh vẻ đẹp cho phòng bếp. Sau đây Noithatkientrucbacviet.com xin chia sẻ tới các bạn một số thiết kế tủ kính đẹp.

Những thiết kế tinh tế đưa tủ kính vào phòng bếp

Luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, khi bạn để đồ vào tủ kính trong suốt bạn vẫn có thể quan sát được, chính vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng hơn cho phòng bếp. Còn nếu khi bạn bày đồ vào tủ gỗ thì chắc chắn bạn sẽ không thể quan sát được các đồ vật ở bên trong.

Những thiết kế tinh tế đưa tủ kính vào phòng bếp

Đối với chất liệu tủ kính, thì ngoài dòng sản phẩm kính trong suốt có thể nhìn thông thoáng mọi đồ vật, bạn có thể lựa chọn thêm một số loại mặt kính khác như kính mờ, kính xước, hay kính có vân trên mặt. Khi bạn không muốn để lộ hết các đồ vật, muốn che dấu thì có thể chọn chất liệu mặt kính này cho thiết kế của gia đình mình. Nửa kín nửa hở sẽ tạo sự tò mò cho vị khách nào mới đến thăm gian bếp nhà bạn, tạo điểm nhấn khó quên.

Tuy nhiên khi thiết kế chúng ta không nên quá lạm dụng chất liệu kính, mà chỉ nên sử dụng một khu nhỏ trong thiết kế tổng quan của tủ bếp. Như vậy vừa đảm bảo sẽ tận dụng hết được diện tích của tủ kính và tạo phong cách riêng, đầy tinh tế.

Những thiết kế tinh tế đưa tủ kính vào phòng bếp

Ngoài ra để làm nổi bật hơn khu vực của tủ kính, bạn có thể nên thiết kế thêm một số bóng đèn có thể đèn Led hoặc đèn màu tùy ý. Như vậy khi bạn bật điện sẽ làm nổi bật hoàn toàn, bừng sáng cả khu bếp tạo nguồn cảm hứng lớn cho các thành viên trong gia đình, tạo sự ấm cúng cho cả gia đình sum họp sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vâng, chỉ với những thiết kế tủ kính xinh xắn, bạn đã có thể tự thiết kế riêng cho gia đình mình một phòng bếp đẹp mang phong cách hiện đại theo gợi ý của noithatkientrucbacviet.com. Để biết thêm những mẫu thiết kế đẹp mang đập phong cách châu Âu, quý khách tích cực theo dõi trên website để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé

 

Reply