Các dụng cụ cần thiết khi thi công sàn nâng chống tĩnh điện

Trong bất kỳ công việc nào thì công cụ dụng cụ tốt sẽ giúp công việc được hoàn thành một cách thuận lợi và đơn giản hơn. Đặc biệt trong thi công sàn nâng chống tĩnh điện cũng vậy. Để có được một mặt sàn như mong muốn, các nhân viên kỹ thuật cần chuẩn đầy đủ các dụng cụ sau:

San nang chong tinh dien

Máy hàn được sử dụng để hàn các mạch lối giữa các thanh thép khi cần thiết.

Con lăn bề mặt sẽ giúp mặt sàn được bằng phẳng, người ta có thể sử dụng một số loại con lăn nhỏ hay to tùy vào khu vực cần lăn.

Bàn gạt để trét đều keo trên bề mặt sàn

Búa cao su vỗ đều lên tấm sàn để các tấm dán chắc hơn. Dùng búa cao su sẽ giúp cho bề mặt sàn không bị trầy xước hoặc vỡ mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn đúng tiêu chuẩn.

Tham khảo : Thi công sàn nâng thông hơi

Máy khoan được sử dụng với các mũi khoan khác nhau, có thể được dùng như một chiếc búa với tác dụng vặn ốc hoặc khoan tường.

Máy vặn ốc, vít giúp cho các nhân viên kỹ thuật dễ dàng hơn trong việc vít các ốc ở khu vực chân đế, giúp chân đế chắc chắn hơn.

san nang thep oa bare

Máy cắt  sắt chuyên dụng được dành riêng cho việc lắp sàn mặt sàn nâng chống tĩnh điện. Máy cắt sẽ cắt đi những phần dư thừa trên các mối hàn bằng lưỡi dao chuyên dụng.

Ngoài ra, còn có một số dụng cụ khác như: dao cắt, kéo, thước đo, búa, kìm….

Các dụng cụ vệ sinh sàn khi công trình hoàn thiện như máy hút bụi, chổi, khăn sạch, xô đựng nước và một số hóa chất làm bóng, làm sạch mặt sàn.

Với mỗi công trình thi công, các dụng cụ càng hiện đại thì càng tiết kiệm được nhân công  và thời gian thi công sàn nâng chống tĩnh điện cũng được rút ngắn.

Reply