Không giầu có vì lý do phong thủy sau đây

Thói quen xấu khi vứt tiền đồ đạc không gọn gàng

Nhiều lúc bạn tự hỏi đồ đạc gia đình nhất là tiền bạc, tiền lẻ bạn có cất gọn gàng hay không? Không ai ngờ rằng chính lý do này lại mang đến điều không tốt cho gia chủ, theo quan niệm tiền bạc được cất gọn gàng mới có ý nghĩa tích tụ tài lộc cho mỗi gia đình.  Việc mua bán khi được thối lại tiền lẻ mà không lấy cũng là điềm xui dẫn đến việc phân tán tài sản lộc lá trao tay người khác.

10 sai lầm phong thủy khiến bạn làm mãi cũng không giàu

Cửa chính ra vào có vật cản trở

Những vật cản trở trước cửa nhà như gương phản chiếu, vòi nước, ngã ba đường chợ là điềm xui cho mỗi gia chủ. Theo ý hiểu thì gương phản chiếu là sự ngăn chặn thần tài gõ cưa, còn vòi nước chảy là sự mất mát tài lộc theo dòng nước mà cuốn đi.

Khoảng cách giữa giường và tường nhà là không tốt nếu kê sát nhau. Điều này giải thích ý nghĩa gây xung đột giữa các mỗi quan hệ trong gia đình. Vì vậy với căn phòng hiện đại chúng ta thường thấy giường kê xa tường hoặc giữa căn phòng.

Việc lưu trữ nước trong nhà nhiều quá giải thích cho việc ứ đọng tài lộc mà không sinh sôi nảy nờ. Cây khô héo chết trong nhà mà còn lưu giữ là điềm xấu ảnh hưởng đến sự phồn vinh và sức khỏe của mỗi thành viên gia đình. Cây xanh tốt có sức sống mãnh liệt mới mang lại cho gia chủ sức khỏe và sự phồn vinh. Chính vì vậy mà khi có ý định chơi cây, chăm cây phải chăm sóc cho thật chu đáo, nếu không may cây bị khô héo và chết đi phải thay mới, đặc biệt là các lọ hoa thờ cúng trong gia đình.

Reply