Tại sao lại chọn cho mình sàn nhựa giả gỗ?

Có rất nhiều sàn gỗ để cho bạn lựa chọn tại sao bạn lại chọn cho mình sàn nhựa giả gỗ? Xem tại sàn nhựa giả gỗSàn nhựa giả gỗ có gì nổi bật để bạn sử dụng cho căn phòng mình? Tại sao có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp Hornitex bạn không chọn lại chọn cho mình sàn nhựa giả gỗ? Có rất nhiều câu hỏi về dòng sàn này vậy sàn nhựa giả gỗ có gì tốt mà mọi người lại tin và sử dụng nhiều đến vậy? Đọc vềSàn gỗ công nghiệp Hornitex

Sàn nhựa giả gỗ lựa chọn của bạn

sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Như các bạn đã biết sàn nhựa giả gỗ được nằm trong danh sách sàn gỗ công nghiệp Hornitex.   Không chỉ có nguồn gốc của gỗ mà những tiện ích sàn  mang lại cũng toát lên sự cao cấp của nó. Nói đến nguồn gốc của Sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức cũng như cái tên của sàn gỗ nó được làm từ gỗ giáng hương. Gỗ  giáng hương là một loại gỗ quý, mức độ quý của gỗ được nằm trong danh mục gỗ quý loại I nhưng không phải gỗ hiếm vì được trồng rất nhiều ở Lào và Tây Nguyên. Để đủ tiêu chuẩn để làm Sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức thì cây gỗ phải có độ cứng và rắn ổn định chỉ những cây lâu năm mới có được những điều đó. Những cây lâu năm không chỉ có độ cứng và rắn ổn định mà những cây lâu năm còn có nhưng vân gỗ và thớ gỗ đẹp, màu gỗ cũng đẹp và mùi hương của gỗ lâu năm càng sử dụng mùi hương càng thơm, giúp người dùng thư giãn.

sàn gỗ tự nhiên giá rẻ trong nội thất phòng

Còn về tiện ích sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức có độ cứng cao nên chụi lực tốt, độ maxat cao, chụi được nhiệt, độ giãn nở bằng không…. màu vân gỗ, thớ gỗ tạo nên căn phòng của bạn sự sang trọng, lịch sự. chắc chắn bạn sẽ muốn có cho căn nhà của bạn sàn gỗ Meister sản xuất tại Đức.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Reply