Sàn gỗ Nguyễn Kim bán những gì?

Sàn gỗ Nguyễn Kim – nhà bán lẻ sàn gỗ cao cấp uy tín trên cả nước

Tuy rằng mới chỉ có hai chi nhánh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh như sàn gỗ mà Nguyễn Kim cung cấp lại nhận được sự tín nhiệm nhất định của người tiêu dùng trên cả nước. Sàn gỗ cao cấp tại Hà Nội hay sàn gỗ giá rẻ thì Nguyễn Kim vẫn bán chữ tín và bán chất lượng cho người dùng. Sau bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực này thì Nguyễn Kim tự hào vẫn giữ được tiêu chí ban đầu khi bước chân vào lĩnh vực cung ứng sàn gỗ tốt nhất đến người dùng.

Sản phẩm mà sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp

Trên thực tế thì sàn gỗ cao cấp với hai trường phái là sàn tự nhiên và sàn công nghiệp thì đều có rất nhiều những sản phẩm khác nhau, thương hiệu khác nhau. Và may mắn rằng, để hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc lựa chọn sản phẩm tương ứng thì sàn gỗ Nguyễn Kim cũng hết sức cố gắng nhập những mẫu chất lượng trên thị trường hiện nay.

Với sàn tự nhiên thì sàn gỗ Sồi, Chiu Liu hay như sàn gỗ Sồi, Đỏ, Lim… cũng được Nguyễn Kim nhập khẩu về để giúp người dùng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng. Tuy rằng giá sàn gỗ Sồi hay sàn gỗ tự nhiên khác luôn có giá rất cao, nhưng khách hàng đến với sàn gỗ Nguyễn Kim luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

sàn gỗ sồi dòng sàn gỗ cao cấp

Ngoài ra thì sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Malaysia… cũng được nhập khẩu về Việt Nam. Tiêu biểu là Classen của sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng, Kronoswiss của Thụy Sĩ hay Janmi của Malaysia… Tuy rằng không thể kể hết được các tên sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng này nhưng tôi chắc chắn mẫu bạn cần Nguyễn Kim có, mẫu Nguyễn Kim có bạn đang cần tham khảo.

bề mặt sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đức

Vì vậy, nếu bạn hoặc người quen đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ thì đừng ngại ngần gì mà hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim. Sàn gỗ Nguyễn Kim chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và tư vấn chuyên nghiệp cho những khách hàng còn đang bối rối trong vấn đề này.

Lưu

Reply