Phòng khách ấn tượng với tường cá tính

Phòng khách là một không gian quan trọng, đặc trưng là nơi sinh hoạt chung trong nhà. Đây là nơi mà bạn bè, người thân, có thể quây quần khi đến chơi hay cũng là nơi bạn được thỏa sức sự sáng tạo, nét cá tính riêng.

Chủ nhà có thể thích trang trí không gian bằng những màu đậm, những họa tiết sáng màu và tất cả điều gì mang đến sự thoải mái và êm dịu. Tất cả những điều đó có thể tạo nên phòng khách của bạn độc đáo và đầy những ấn tượng.

Ngoài bộ bàn ghế phòng khách, chiếc ghế sofa ấn tượng nằm ở trung tâm, có một cách đơn giản vẫn tăng thêm cá tính của chủ nhân trong không gian này là hãy khoác lên nó bằng màu sơn. Trong những công trình phòng khách hiện đại, sơn tường sẽ là vật có thể đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và cũng như là giải pháp kinh tế hiệu quả để bài trí phong cách hiện đại cho không gian sống, cho những ai quan tâm đến phong cách này. Cảm hứng sáng tạo bằng những màu sơn nên được phát huy và biến căn phòng trở thành một trong những nơi quan trọng và ấn tượng nhất trong ngôi nhà.

Bức tường đậm màu

Nếu bạn thích màu đậm bức tường chính nên được dùng màu này để thể hiện sự sáng tạo. Ghế quầy bar cũng được lựa chọn màu hợp lý để hài hòa trong phòng sơn bằng màu sơn đậm, vì tường này sẽ làm nổi bật không gian. Tất cả sự hài hòa sẽ được ví như tác phẩm nghệ thuật. Để có một bức tường sáng tạo không chỉ giới hạn ở màu sơn. Bài trí một chiếc ghế thư giãn đôi khi sẽ đơn giản hơn vì nó thường không phụ thuộc vào màu sắc xung quanh.

Reply